Về tôi

Tôi xuất thân là một người làm báo, rồi sau đó chuyển qua làm Luật sư… Những năm tháng bươn chãi trong 2 cái nghề đầy va chạm với xã hội, với những phận người tôi nhận ra mình đầy lạc lõng và cô đơn.  Có những ngày tháng hoang mang, tự hỏi mình sẽ làm được gì? Đâu là nghề định mệnh của cuộc đời mình, nơi mình có thể thỏa được đam mê và tìm thấy chính mình.

Rồi, như một ngã rẽ định mệnh trong cuộc đời. Tôi bén duyên với nghề viết.

Nơi tôi bắt đầu được thỏa thích với những đam mê và chìm đắm trong những câu chuyện của từng số phận, từng nhân vật mà tôi tiếp xúc.

Nghề chắp bút đưa tôi đến nhiều hơn với những câu chuyện, những cuộc đời. Ở đó, tôi học được nhiều những bài học và vun vén cho tôi những vốn sống, mở ra cho tôi những trang rất mới trong mỗi cuộc đời, mỗi số phận, mỗi công việc.

Gần 2 năm trong nghề chắp bút, tôi có cơ hội tiếp xúc với hàng chục doanh nhân, diễn giả và những nhân vật đời thường. Mỗi người đều có một câu chuyện và mỗi câu chuyện đều để lại trong tôi những bài học những giá trị sống khác nhau.

Tôi chợt nhận ra, ai cũng cần có cho mình một cuốn sách…kể về cuộc đời, kể về kinh nghiệm hay chỉ đơn thuần là chia sẻ về  những gì bạn đã trải qua. Để khi cuốn sách đó mở ra, sẽ có nhiều những người chạm vào nó, và tìm thấy hành trang cho cuộc đời mình.